• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: 024 38 111 888
HOTLINE: 0962 050 166
Mr Phong
Call: 0962 050 166
Email: info.dulichvanminh@gmail.com
 
 
Vịnh Hạ Long 2
Vịnh Hạ Long 1
Cô tô 3
 
Tin Tức Du Lịch
5 món lẩu đặc sản ở Sài Gòn
18/09/2014 - 2171 Lượt xem
Khí hậu Sài Gòn mấy ngày nay trở nên mát mẻ, thỉnh thoảng còn se lạnh. Cả gia đình hoặc nhóm bạn thân ngồi quay quần quanh nồi lẩu nóng hổi, vừa trò chuyện vừa ăn mê say đúng là lựa chọn lý tưởng.

1. Lẩu Thái chua cay

Ở Sài Gòn, khi vào quán người ta đã quá quen thuộc với món lẩu Thái chua cay. Nhất là vào những buổi tối trời mát, ngồi dưới hiên quán xì xụp húp nước lẩu cay nồng mới cảm nhận được không khí. Hương vị lẩu Thái tuy cay nhưng lại hấp dẫn ngon miệng nắp thùng xe bán tải. Nguyên liệu chính của lẩu Thái là hải sản, cùng với gia vị món lẩu, thơm ngào ngạt mùi đặc trưng như gừng, lá chanh và ớt. Nước lẩu Thái là sự kết hợp của vị chua đặc trưng của lẩu và ngọt từ nước hầm, dịch vụ công trực tuyến... Lẩu Thái thường được ăn kèm với bún, bắp chuối, rau muống, bắp non, nấm kim châm.  trường cấp 2 nào tốt ở hà nội

Đặc sản lẩu thái ở Sài Gòn

 

2. Lẩu riêu cua bắp bò

Lẩu riêu cua bắp bò gồm nước dùng nấu từ cua đồng và bắp bò, thêm vào các loại rau xanh như mồng tơi, rau muống, đậu hủ non, trứng vịt lộn và bánh đa cua. Cua được rửa sạch bùn đất, tách riêng gạch và xay nhuyễn thịt, lọc lấy nước và nấu thiết kế website học tiếng anh. Nước dùng có vị ngọt, vị hăng đặc trưng. Bạn chỉ cần đun sôi nước dùng sẽ làm dậy mùi riêu cua, kích thích dạ dày phần mềm quản lý công việc . Nhiều người khi thưởng thức lẩu riêu cua, thường đập thêm một trứng hột vịt lộn để tăng vị ngọt cho nước, sau đó thêm rau, đậu hủ, bánh đa cua và chả cua vào nồi.  v

Lau-rieu-cua-bap-bo-Quan-Moi-4235-141043

 

3. Lẩu mắm rau đắng

Lẩu mắm là đặc sản miền tây, nhưng vì có vị thơm ngon nên được nhiều người Sài Gòn yêu thích. Nước dùng của lẩu tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn, mùi thơm nồng nàn của mắm hòa quyện với nước xương tạo nên sức hút cho món này. Những khi nhạt miệng thiết kế website đào tạo, không muốn ăn cơm, bạn có thể cùng bạn bè đi ăn lẩu mắm việc làm lập trình web. Nồi lẩu nắm không thể thiếu cà tím và mắm kèm với các loại nguyên liệu như thịt ba rọi, cá hú, tôm, mực. Chưa hết, để ăn lẩu mắm ngon bạn không nên kiêng kỵ bất cứ loại rau nào mà nên dễ tính để cảm được hương vị. Rau kèm với lẩu mắm là rau đắng, rau nhút, đậu rồng, cù nèo, Khách sạn biển hải tiến ...

Lẩu mắm rau đắng đặc sản sài gòn

 

4. Lẩu cá kèo lá giang

Có vị chua chua, thơm thơm nên lẩu cá kèo dù là món của miền tây nhưng trở nên phổ biến ở nhiều vùng miền, trong đó có Sài Gòn. Cá kèo tươi, thịt mềm ngọt, vị lá giang chua nhè nhẹ cộng thêm vị chua của cà, thơm, ăn kèm với rau xanh giòn ngon tuyệt vời. Yếu tố quyết định lẩu cá kèo là nước lẩu đậm đà, ngọt lừ và hương thơm học bóng rổ ngây ngất. Bạn cho một chút bún vào chén, khớp nối hj chan nước lẩu vào, gắp cá kèo trong nồi ra đĩa nước mắm và giẻ ăn. thiet ke website dao tao online

lẩu cá kèo lá giang thơm ngon của nam bộ

 

5. Lẩu dê

Lẩu dê được đặt trên lò cồn nên lúc nào cũng nóng hổi, nghi ngút khói. Khi vào quán gọi lẩu dê, người bán thường mang ra cho bạn thêm một mâm đồ ăn kèm như đậu hủ, mì căn, hột vịt lộn, cật, rau sống đủ loại. Ăn loại nào bạn mới tính tiền loại đó khóa giàn giáo. Nhiều người có thể không chọn cật hoặc hột vịt lộn, nhưng rau thêm thì không thể thiếu. 

lau-de-1-3261-1410431308.jpg

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác