• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEL: 0243 938 199
HOTLINE: 092 130 1885
Mr Phong
Call: 0962 050 166
Email: info.dulichvanminh@gmail.com
 
 
Vịnh Hạ Long 2
Vịnh Hạ Long 1
Cô tô 3
 
Tin Tức Du Lịch
Hương vị thơm ngon đặc trưng của Bún Chả Hà Nội
22/11/2014 - 2617 Lượt xem
Bún chả từ lâu được người Hà Nội rất yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng riêng.

 

Bún Chả Hà Nội

 

 

Bún chả từ lâu được người Hà Nội rất yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng riêng.Với khách sành ăn bún chả thì nhiều người không hề xa lạ với hương vị bún chả đậm đà và hấp dẫn trên các con phố Hà Nội.

 

Nguyên liệu và cách làm món Bún Chả Hà Nội :

 

Bún chả thường có cùng một lúc hai loại chả: Chả viên và chả miếng. Chả viên được làm từ thịt nạc vai lợn băm thật nhuyễn nặn viên, ướp trộn với muối, tiêu, nước mắm trên 35 độ đạm, đường, hành khô băm thật nhuyễn, dầu thực vật hoặc mỡ nước nắp thùng xe bán tải. Tùy vào độ tươi của thịt, sau khi trộn gia vị nếu thấy thịt có vẻ hơi khô thì cho thêm một chút dầu sao cho miếng thịt dễ dàng kết dính khi vo nắn thành miếng cỡ 2 ngón tay rồi nhấn cho hơi dẹp lại. Nếu thích cầu kỳ hơn thì gói ngang mỗi miếng chả là một lần lá chuối rồi mới nướng, miếng chả sẽ không bị sạm và thơm hơn. thiết kế website học tiếng anh

 

Bún Chả Hà Nội

Bún Chả Hà Nội

Dùng thịt nạc vai để làm món chả là một lựa chọn tinh tế đã có truyền thống vì nạc vai chắc thịt nhưng không có sớ nhiều như thịt đùi, không mềm như thịt mông vải địa kỹ thuật không dệt thiết kế website đào tạo... điều này làm cho miếng thịt khi băm nhuyễn rồi nắn lại, miếng chả chắc hơn là dùng những phần thịt học bóng rổ khác. Khách sạn biển hải tiến thanh hóa

 

Còn chả miếng thường dùng thịt nách hoặc thịt ba chỉ thái mỏng ướp gia vị tương tự chả viên và nướng vàng trên than củi. Tuỳ theo khẩu vị của mỗi người, có thể gọi toàn chả miếng hoặc chả viên để ăn cùng bún. Thịt miếng thường được lọc bỏ bì để khi nướng không bị cứng và khét. Nếu dùng thịt nạc quá (thịt mông, thịt thăn) khi nướng sẽ không ngon vì chả bị khô và cứng khớp nối hj

 

Thịt sau khi ướp được xếp vào xiên hoặc vỉ khóa giàn giáo, nướng trên than củi. Khi thịt chín thơm và ngậy mùi, cho vào bát nước chấm pha loãng có đầy đủ gia vị ngọt, chua, cay, cùng với dưa góp web portal. Có thể vừa ăn vừa húp được, ăn cùng với bún và rau thơm. chọn trường cấp 2 cho con

 

Bún chả, món ăn quen thuộc của người Hà Nội đã nhận rất nhiều khen ngợi và lọt danh sách 10 món đường phố tuyệt nhất công ty thiết kế website du lịch thế giới. thiết kế website dạy học online

 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác