• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
5 thú vị du lịch ở Hà Nội thu hút đông khách nước ngoài nhất
09/09/2014 - 2890 Lượt xem
Hà Nội là nơi hội tụ văn hóa, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc- có quá trình hình thành lịch sử lâu dài, nhiều di tích lịch sử và khu du lich nổi tiếng

1. Văn Miếu – Quốc Tử Giám 

 

du lịch Hà Nội thăm Văn Miếu quốc Tử Giám

 

Được xem là quần thể đa dạng và phong phú bậc nhất ở Hà Nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám hiện nằm trong danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt . Người Hà Nội luôn tự hào và coi Văn Miếu – Quốc Tử Giám như một biểu tượng của thành phố.Thời điểm tấp nập người dân Hà Nội ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám nhất thường vào ngày đầu năm hh hoặc ngay trước mùa thi đại học.

 

2. Thăm các viện bảo tàng

 

Thăm quan Viện Bảo Tàng ở Hà Nội

 

Hà Nội có 16 viện bảo tàng rải rác khắp các quận nội thành và chủ yếu mở cửa theo giờ mỗi ngày. Để vào tham quan /span>, các du khách phải mua vé theo quy định của từng bảo tàng. Những người ghé thăm chủ yếu là du khách đến từ các quốc gia hay địa phương khác

 

3. Nhà tù Hỏa Lò

 

Thăm quan nhà tù Hỏa Lò

 

Nhà tù Hỏa Lò được xây dựng từ năm 1896 và từng là nơi giam giữ rất nhiều tù nhân chính trị Việt Nam thời Pháp thuộc. Sau năm 1954, Hỏa Lò thuộc quyền quản lý của nước nhà /font> và cũng từng giam giữ các phi công Mỹ nhảy dù, trong đó có Thượng nghị sỹ John McCain.

 

4. Ngồi xích lô

 

ngồi xích lô thăm quan Hà Nội

 

Từng là phương tiện đi lại phổ biến trong thế kỷ trước, hiện xích lô chỉ còn là nét văn hóa truyền thống Hà Nội và đa phần phục vụ du khách quốc tế. Trên những con phố thủ đô bóng dáng loại phương tiện này cũng không xuất hiện nhiều .

 

5. Múa rối nước

 

xem múa rối nước

 

Ở Hà Nội, địa điểm xem múa rối nước phổ biến nhất là nhà hát múa rối Thăng Long, số 57B phố Đinh Tiên Hoàng. Với nhiều suất biểu diễn trong ngày bắt đầu từ 13h45 đến 21h15, đây thường là điểm dừng chân của rất nhiều span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> du khách nước ngoài.

 

                                >> Du Lịch Hà Nội 1 ngày 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)