• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Du Lịch Đà Nẵng - Chiêm Ngưỡng Rồng Phun Lửa
Du Lịch Đà Nẵng - Chiêm Ngưỡng Rồng Phun Lửa
25/07/2014 - 4016 Lượt xem
Du Lịch Đà Nẵng – đến với thành phố đẹp dịu hiền. Một Đà Nẵng với hai màu xanh: xanh lục của rừng và xanh lam của biển làm nên một vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.

 

Du Lịch Đà Nẵng - Chiêm Ngưỡng Rồng Phun Lửa

 

 

Thành Phố Đà Nẵng

 

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> trung ương ở Việt Nam. Vừa có đồng bằng duyên hải, vừa có đồi núi, Đà Nẵng là một cảng biển lâu đời, đứng liền kề với núi, sông, đồng ruộng với biểu trưng của một thành phố "xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát".

 

du lich da nang

                                  Người đẹp Hoa Hậu ở bãi biển Đà Nẵng

 

Ngoài núi Ngũ Hành Sơn cùng truyền thuyết trứng Rùa Thần, Đà Nẵng còn có ruộng đồng, sông nước, những bãi biển xanh trong, những bờ cát óng ánh. vào khoảng 0 giờ 30 phút, phần giữa của cầu sông Hàn quay 90 độ quanh trục, nằm dọc theo dòng chảy của sông, mở đường cho tàu lớn đi qua span style="font-size: 14px; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">, đến khoảng 3 giờ 30 phút cầu sẽ quay trở lại như cũ.

 

 

Cầu Rồng Đà Nẵng

 

cảnh đẹp đà nẵng

 

cảnh đẹp đà nẵng

                                     Hình tượng rồng rực sáng trong đêm

 

Vào mỗi cuối tuần, người dân và du khách tham quan Đà Nẵng có cơ hội chứng kiến một màn trình diễn đặc biệt trên cây cầu dân sinh bắc qua sông Hàn. Vào đúng 21h tối, Cầu Rồng tạm ngăn người dân lên cầu và thực hiện màn phun lửa span style="font-size: 14px; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">, nước độc đáo.

 

tham quan đà nẵng