• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Du Lịch Quan Lạn đi biển ngày hè
Du Lịch Quan Lạn đi biển ngày hè
04/05/2015 - 2162 Lượt xem
ngắm nhìn cảnh quan sơn thủy tuyệt sắc của vịnh Bái Tử Long du khách sẽ đặt chân lên đảo Quan Lạn

 

 

Du Lịch Quan Lạn

Từ bến Vân Đồn , du khách có xác xuất đi tàu cao tốc ra Quan Lạn. Sau hơn 2 giờ lênh đênh trên sóng nước , ngắm nhìn cảnh quan sơn thủy tuyệt sắc của vịnh Bái Tử Long du khách sẽ đặt chân lên đảo Quan Lạn. Khi chiếc tàu cao tốc cập cảng Con Quy du khách sẽ nhìn thấy một bức tranh tuyệt đẹp . Tàu lớn , tàu nhỏ neo cảng; một hàng dài những chiếc xe tuk tuk nối đuôi nhau trên mặt đường bêtông; màu xanh của rừng thông , sắc biếc của nước và trời...

Tất cả hòa vào nhau tịnh như thường một ranh giới chia cắt. Tuk tuk xe lam - loại xe riêng có ở nơi này sẽ đưa du khách đến những bãi biển tuyệt đẹp như: Vân Hải , viên ngọc sáng , Ngọc Vùng , Sơn Hào... Dọc đường đi , du khách sẽ thỏa chí tò mò đan xen chút lâng lâng trong lòng khi ngắm những hàng thông xanh rì xốn xang gió biển. Ở địa hình đồi cát lạ mắt thỉnh thoảng lại hiện ra những vũng nước trên nền cát trắng tạo cho du khách cảm giác như đang qua những ốc đảo vốn chỉ có trên sa mạc. Cũng dọc đường đi , du khách sẽ phần nào cảm nhận được đời sống sinh hoạt , văn hóa của người dân trên đảo.

Du Lịch bãi biển Quan Lạn

Quan Lạn có rất nhiều bãi biển đẹp , trong đó Vân Hải là bãi biển gần như còn hoang vu nhất. Đến với Vân Hải , du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt trần trong một không gian thoáng đạt tinh khôi. Một cái lều nhỏ tưởng như lẻ loi trên bãi biển dài vài kilômét không thấy đường chân mây nhưng sẽ mang lại cảm giác rất yên bình ,rất riêng tây. Ban đêm bạn và những người nhà yêu của mình có xác xuất nhặt củi chung quanh không bị hạn chế đốt một đống lửa lớn suốt cả đêm mà không phải lo sợ bị ai ngăn trở. Ngồi bên đống lửa , lắng nghe tiếng sóng biển êm ả , trao nhau những lời ca , câu văn hát... Quá bán đêm khi đống lửa chỉ còn liu riu , thì sẽ có những ánh đèn sáng trưng của các chiếc tàu đánh cược , vớt sứa gần bờ. Đến sáng mai tỉnh dậy , bạn sẽ không ngờ mình đã qua một đêm trên bãi biển , quần áo dính đầy những hạt cát trắng phau. Sáng sớm cũng là khi nước đã rút để trơ lại vạn vạn những vỏ ốc , vỏ sò nhiều màu sắc , hình thù lạ lẫm. Sẽ là rất thường nhật để mỗi du khách đến với Vân Hải tự tay mình bắt những con sứa trắng tinh vào sáng sớm.

Du Lịch Biển

Ở Vân Hải có một bãi đá lớn. Tại đây , chúng ta có xác xuất vô tư chơi đùa với sóng biển , nhìn ngắm những chiếc thuyền thúng linh đinh trên sóng nước. Nhất là tận gồm tai để nghe người dân trong vùng bắt cua , câu các loại cá quý. Ấn tượng nhất mà Quan Lạn đem lại là những bãi cát trắng trải dài bên mặt biển. Cát trắng bong , hạt to tạo ra những ánh sáng lung linh trong nắng. Nắm tay nhau bước đi trên nền cát ấy sẽ là bước đi êm ái đầy mộng ảo. Với biển xanh , cát trắng và nắng vàng - hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn sẽ mang lại một không gian riêng tư , trong sạch , đượm vẻ hoang sơ cho bất cứ khách du lịch nào ghé thăm.Phan Dương. Từ bến Vân Đồn , du khách có thể đi tàu cao tốc ra Quan Lạn. Sau hơn 2 giờ linh đinh trên sóng nước , ngắm nhìn phong cảnh sơn thủy tuyệt sắc của vịnh Bái Tử Long , du khách sẽ đặt chân lên đảo Quan Lạn font color="#000000">. Khi chiếc tàu cao tốc cập cảng Con Quy , du khách sẽ nhìn thấy một bức tranh tuyệt đẹp. Tàu lớn , tàu nhỏ neo cảng; một hàng dài những chiếc xe tuk tuk nối đuôi nhau trên mặt phố bêtông; màu xanh của rừng thông , sắc biếc của nước và trời... Tất thảy hòa vào nhau , tịnh như không một ranh giới chia xẻ. Tuk tuk xe lam - loại xe riêng có ở nơi này sẽ đưa du khách đến những bãi biển tuyệt đẹp như: Vân Hải , minh châu , Ngọc Vùng , Sơn Hào...

Du Lịch

Dọc nẻo đường , du khách sẽ thỏa chí ranh mãnh xen lẫn chút lâng lâng trong lòng khi ngắm những hàng thông xanh rì xôn xao gió biển. Ở địa hình đồi cát lạ mắt , chốc chốc lại xuất hiện những vũng nước trên nền cát trắng tạo cho du khách cảm giác như đang qua những ốc đảo vốn chỉ có trên sa mạc span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif;">. Cũng dọc nẻo đường , du khách sẽ phần nào cảm nhận được Chỗ ở sinh hoạt , văn hóa của người dân trên đảo. Quan Lạn thừa thãi bãi biển đẹp , trong đó Vân Hải là bãi biển cơ hồ còn hoang sơ nhất. Đến với Vân Hải , du khách sẽ có những chốc lát cực kì trong một không gian phóng khoáng , rặt khôi font color="#000000">. Một chiếc lều nhỏ tưởng như đơn độc trên bãi biển dài vài kilômét không thấy đường chân trời , nhưng sẽ mang lại cảm giác rất thái bình , riêng tư hhh. Ban đêm , bạn và những người nhà yêu của mình có xác xuất nhặt củi chung quanh , không bị gò bó đốt một đống lửa lớn suốt cả đêm mà không phải lo sợ bị ai cản trở. Ngồi bên đống lửa , lắng nghe tiếng sóng biển êm ả , trao nhau những lời ca , câu hát... Quá bán đêm khi đống lửa chỉ còn liu riu , thì sẽ có những ánh đèn sáng trưng của các chiếc tàu đánh cá span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">, vớt sứa gần bờ.

Đạp xe trên Biển

Đến sáng mai tỉnh dậy , bạn sẽ không ngờ mình đã qua một đêm trên bãi biển , quần áo dính đầy những hạt cát trắng phau. Sáng sớm cũng là khi nước đã rút để trơ lại vạn vạn những vỏ ốc , vỏ sò nhiều màu sắc , hình thù lạ lẫm. Sẽ là rất thường nhật để mỗi du khách đến với Vân Hải tự tay mình bắt những con sứa trắng tinh vào sáng sớm quán cafe đẹp tại hà nội. Ở Vân Hải có một bãi đá lớn. Tại đây , chúng ta có xác xuất không lo âu đùa nghịch với sóng biển , nhìn ngắm những chiếc thúng lênh đênh du lich quan lan trên sóng nước. Nhất là tận mũi ngửi người dân trong vùng bắt cua hhh, câu các loại cá quý. Chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất mà Quan Lạn đem lại là những bãi cát trắng trải dài bên mặt biển. Cát trắng bốp , hạt to tạo ra những ánh sáng long lanh trong nắng. Nắm tay nhau bước đi trên nền cát ấy sẽ là bước đi êm ái đầy hão huyền. Với biển xanh, cát trắng và nắng vàng - hòn đảo rất xinh Quan Lạn sẽ mang lại một không gian riêng tây span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px; font-family: arial, helvetica, sans-serif;">, trong lành , đượm vẻ hoang vu cho bất kể khách du lịch nào ghé thăm span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;">.Phan Dương ..

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)