• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Du lịch SaPa ngắm tuyết rơi
Du lịch SaPa ngắm tuyết rơi
10/01/2015 - 2946 Lượt xem
Giữa cái giá rét ở SaPa, rất nhiều du khách đi Du Lịch SaPa đã lên Sa Pa để được tận mắt chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này ở tại Việt Nam.

Theo ghi nhận, nhiệt độ tối 9/1 tại miền Bắc đã xuống thấp nhất từ đầu mùa đông.

Đêm qua nhiệt độ tại thị trấn Sa Pa khoảng 1-2 độ, riêng khu vực núi cao như Trạm Tôn, Ô Quý Hồ nhiệt độ khoảng 0-1 độ C,nhiệt độ xuống thấp khiến mưa tuyết xuất hiện . 

Càng về khuya, tuyết rơi càng dày, lan xuống các khu vực cách thị trấn Sa Pa 5-6km. Nhiều khu vực, tuyết đã rơi dày đến 10cm

 

Du lịch SaPa ngắm tuyết
Du lịch SaPa ngắm tuyết

Giữa cái giá rét ở SaPa, rất nhiều du khách đi Du Lịch SaPa đã lên Sa Pa để được tận mắt chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này ở tại Việt Nam. Đến sáng nay, nhiệt độ tại Sa Pa đã tăng lên 3,5 độ khiến không khí bớt giá rét, trời có mưa nhỏ, tuy nhiên nhiều khả năng, span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> và đêm nay tuyết sẽ tiếp tục rơi

 

Cùng cảm nhận một số hình ảnh mưa tuyết tại Sa Pa đẹp tuyệt vời:

 

SaPa tuyết rơi
Tạo người tuyết ở SaPa
Tuyết SaPa
Chơi Trò ném tuyết

 Nhiều nơi khác của Lào Cai cũng ghi nhận tuyết rơi, như Trạm Tôn là điểm xuất phát trong hành trình Tour du lịch SaPa Fansipan, Thác Bạc ở huyện Sa Pa, 

 Y Tý ở huyện Bát Xát /span>.. Trong cuộc phỏng vấn người dân ở Ô Quy Hồ cho biết, tuyết rơi phải dày đến 5-10 cm, đến 5h sáng thì đã tan gần hết.

 

Tuyết rơi Lào Cai
Tuyết rơi Lào Cai

Cũng đêm qua, Lào Cai có mưa to, tại xã Trung Chải, một quả đồi đã bị sạt lở nên các bạn đi du lịch Lào Cai nên cập nhập thông tin thời tiết tại khu vực thường xuyên để có những biện pháp phòng tránh những rủi do xấu xảy ra, vụ sạt lở span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> đã chắn ngang đường đi từ thành phố Lào Cai lên thị trấn Sa Pa span style="font-size: 14px;">.

 Điều này đã phần nào cản trở span style="font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> nỗ lực lên chụp ảnh tuyết rơi của nhiều du khách đi du lịch Lào Cai.

 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)