• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Du lịch dã ngoại cần chuẩn bị những gì?
Du lịch dã ngoại cần chuẩn bị những gì?
23/09/2015 - 2724 Lượt xem
Sau một tuần làm việc căng thẳng thì đi du lịch dã ngoại cuối tuần là dịp thích hợp nhất để bạn xả stress, tạn hưởng không khí vui chơi bên gia đình và người thân. Nhưng cần phải chuẩn bị đầy đủ cho 1 chuyến dã ngoại như thế nào lại là điều không phải ai cũng biết. Bởi vậy, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài vật dụng cần thiết để bạn có một chuyến picnic dã ngoại hoàn hảo nhất nhé.

 

 

Du lịch dã ngoại cần chuẩn bị những gì?

 

 

Sau một tuần làm việc căng thẳng thì đi du lịch dã ngoại cuối tuần là dịp thích hợp nhất để bạn xả stress, tạn hưởng không khí vui chơi bên gia đình và người thân . Nhưng cần phải chuẩn bị đầy đủ cho 1 chuyến dã ngoại như thế nào lại là điều không phải ai cũng biết. Bởi vậy, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài vật dụng cần thiết để bạn có một chuyến picnic dã ngoại hoàn hảo nhất nhé

 

 

Dù bạn tự thiết kế chuyến nghỉ mát hay là đăng ký dịch vụ trọn gói theo tour thì bạn vẫn cần chuẩn bị một vài thứ tiện ích cần thiết sau đây:

 

Vật dụng mỹ phẩm

 

Vật dụng mỹ phẩm cá nhân cần có như là  kem dưỡng, mỹ phẩm trang điểm, sữa rửa mặt, bàn chải,   kem đánh răng và dầu gội đầu.

 

Tát cả nên dùng loại mini nhỏ gọn chuyên dùng cho du lịch dã ngoại.Ví dụ khăn mặt nên chọn bằng vải cotton nén có kích cỡ nhỏ đường kính khoảng 3 cm và khi dùng vào nước sẽ nở bung thành một chiếc khăn mặt bình thường

 

Vật dụng thuốc y tế 

 

Những vật dụng thuốc cần phải có như thuốc đau bụng,dầu gió, thuốc trị nhức đầu, thuốc trị côn trùng cắn, kem thoa da chống muỗi, kem thoa da dị ứng... Tùy thuộc vào sức khỏe cá nhân mỗi người cần mang theo đường ăn kiêng hoặc thuốc đặc trị riêng nào đó.     

 

Vật dụng đi bộ hay leo núi

 

Nếu chuyến dã ngoại cần đi bộ nhiều thì cần chú ý chọn loại giày êm và nhẹ,sử dụng tất cotton mềm Mang theo loại kem thoa chân dùng vào buổi tối để làm mềm da, giúp thư giãn và phục hồi mỏi mệt cho chân.

 

 

Vật dụng khác

 

Những vật dụng khác như  con dao nhỏ để cắt gọt hoa quả,đồ khui hộp và bật lửa hay kim chỉ,span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> .. để khi cần thiết.      

 

 

Ngoài ra nếu có dự định đi du lịch dã ngoại và qua đêm trong rừng thì phải chuẩn bị thêm các bộ lều dã ngoại và nồi nấu đa năng để thỏa mãn nhu cầu tận hưởng không khí thiên nhiên hoang dã vô cùng lý thú theo cách riêng của mình.

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)