• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Khu di tích lịch sử Tràng An
20/08/2014 - 2949 Lượt xem
Tràng An là địa điểm nổi bật ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới chứa đựng những bằng chứng khảo cổ phong phú và vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên trạng, chủ yếu là vỏ ốc, vỏ sò, xương động vật, đồ gốm, công cụ bằng đá, nền bếp, gốm vặn thừng và di cốt người.
Tràng An là địa điểm nổi bật ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới chứa đựng những bằng chứng khảo cổ phong phú và vẫn còn được bảo tồn gần như nguyên trạng, chủ yếu là vỏ ốc, vỏ sò, xương động vật, đồ gốm, công cụ bằng đá, nền bếp , gốm vặn thừng và di cốt người. Đây là kho tư liệu vô giá cho thấy sự thích ứng của người tiền sử với những biến đổi quan trọng về môi trường kéo dài hơn 30.000 năm, ít nhất từ thời kỳ Băng hà cuối cùng. Trong thời gian này, họ đã trải qua một số biến đổi địa lý và khí hậu khắc nghiệt nhất trong lịch sử trái đất span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;">. Bên cạnh đó, các di tích văn hóa lịch sử như đền, chùa, cung điện cũng góp phần bổ sung và củng cố nhiều tư liệu khảo cổ học  
 
Du lịch tràng an bái đính
 
Cảnh quan tháp karst Tràng An là một trong những khu vực đẹp và ngoạn mục nhất thuộc loại này trên thế giới, gồm chủ yếu một loạt các tháp karst dạng nón với vách dốc đứng cao 200m so với nền đất và mực nước xung quanh. Đan xen các đỉnh  núi hình tháp là hệ thống các thung lũng và hố sụt karst có độ nông sâu khác nhau. Trong các hố sụt là các đầm lầy bồi tích rộng nối thông với nhau bởi các dòng suối ngầm xuyên qua núi tạo thành vô số hang luồn span style="font-size: 14px;">, trên trần hang lấp lánh những thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Hòa vào vẻ đẹp của cảnh quan karst là thảm rừng nguyên sinh dày, bao phủ các vách đá, mang lại không khí mát mẻ, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> hoang sơ. Điểm xuyết giữa những ngọn núi hùng vĩ, hang động huyền bí, sông nước thanh tĩnh là những đền, chùa, miếu linh thiêng Đặc biệt, cảnh quan của vùng đệm xung quanh Tràng An tạo nên một bức tranh cuộc sống nông thôn truyền thống sinh động, quyến rũ với những ngôi làng nhỏ nối với nhau bởi các con đường đất nbsp;hoặc đường mòn cùng mạng lưới sông suối và kênh rạch.
khu di tích lịch sử tràng an
 
Tràng An minh chứng cho các giai đoạn cuối cùng của quá trình tiến hóa karst trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Sản phẩm của quá trình phân cắt mạnh các khối đá vôi lớn trong hàng trăm triệu năm là một dãy hoàn chỉnh các dạng địa hình đá vôi điển hình, bao gồm tháp, lũng (span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: arial, helvetica, sans-serif; font-size: 14px;"> ), thung lũng (hố sụt), các cấu trúc sụt lở, các lớp trầm tích hang ngầm và sông ngầm, hang động và trầm tích hang động. Mạng lưới các đứt gãy song song giao nhau chia cắt khu vực thành các ô mạng và thúc đẩy sự phát triển của các trũng karst tròn, kín. Sự hiện diện rộng rãi của một loạt các ngấn xâm thực trên các vách đá với những hang động, , nền sóng vỗ, lắng đọng bãi biển và vỏ sò là những bằng chứng cho mực nước biển cũ.
 
giá trị nổi bật của danh lam thắng cảnh tràng an
 
                                              >> Du Lịch Tràng An - Bái Đính
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)