• Du lịch Yên Tử 1 ngày - Giá chỉ 599.000vnđ
  • Chuyến đi thăm lại Cố đô Hoa Lư - Tam Cốc trong ngày
  • Du lịch hạ long 1 ngày, Tour Du Lịch ha long
  • Tour du lịch Chùa Hương
  • Du Lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, Tour Du Lịch sa pa
Tin Tức Du Lịch
Du lịch Hà Giang đón chào lễ hội Hoa Tam Giác Mạch vào tháng 10
Du lịch Hà Giang đón chào lễ hội Hoa Tam Giác Mạch vào tháng 10
05/08/2015 - 1001 Lượt xem
Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch sẽ diễn ra một chuỗi hoạt động văn hóa mang bản sắc Cao Nguyên Hà Giang, cụ thể là Festival Khèn Mông lần thứ 3 dược tổ chức, song song là chương trình trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư về chủ đề sáng tác.Hội chợ du lịch cao nguyên đá Hà Giang cũng được diễn ra,quảng bá Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

Du lịch Hà Giang đón chào lễ hội Hoa Tam Giác Mạch

 
 
Theo như kế hoạch mới đây Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch Hà Giang thông báo thì tỉnh Hà Giang sẽ cho tổ chức lễ hội "Hoa Tam Giác Mạch" ở tại địa bàn huyện Đồng Văn .
 
Như dự kiến ban đầu lễ hội sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10, lúc đó là thời điểm của hoa Tam Giác Mạch đua nhau nở rộ khắp mọi nơi và là thời điểm đẹp nhất trong năm .
 
Hoa Tam Giác Mạch

Hoa Tam Giác Mạch

 
Cùng với Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch sẽ diễn ra một chuỗi hoạt động văn hóa mang bản sắc Cao Nguyên Hà Giang, cụ thể là Festival Khèn Mông lần thứ 3 dược tổ chức, song song là chương trình trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư về chủ đề sáng tác . Hội chợ du lịch cao nguyên đá Hà Giang cũng được diễn ra,quảng bá Cao Nguyên Đá Đồng Văn.
 
Nhằm quảng bá và giới thiệu hình ảnh đặc sắc,đậm nét văn hóa truyền thống bản địa của nhân dân vùng cao Công Viên địa chất Cao Nguyên Đá Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang đến với đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.
 
Festival Khèn Mông

Festival Hà Giang

 
Trong vài năm gần đây ngắm hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang đã trở thành một hoạt động du lịch vô cùng nổi tiếng của việt nam . Du lịch Hà Giang không chỉ có Cao Nguyên Đá Đồng Văn mà cánh đồng hoa Tam Giác Mạch đã trở thành biểu tượng du lịch độc đáo mà chỉ có ở Hà Giang.
Chúng ta cùng chờ đón một mùa Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch rực rỡ nhất sắp diễn ra nhé .
 
Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm để lên lịch trình cho mình chuyến du lịch đón Lễ Hội Festival tại Hà Giang sắp tới nhé.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Tin tức khác
 
test(147 Lượt xem)